Quý cô xinh đẹp 19 tuổi kể đầu đuôi chuyện nâng sụn mũi chớp nhoáng thành tận… 3 lỗ mũi

Mới đây, chuyện một quý cô trẻ đi nâng sụn mũi ở một cơ sở làm đẹp tại Lào Cai bị hoại tử khiến cho cô gái này bất đắc dĩ phải sở hữu thêm một lỗ mũi nữa khiến cho cộng đồng mạng phát hoảng.

Cô gái gặp bi kịch phẫu thuật nâng sụn mũi kể trên tên Yến, 19 tuổi (tên nhân vật đã thay đổi) ở thành phố Lào Cai. Hiện Yến đang làm việc tại một Club.

Quá tin tưởng cơ sở thẩm mỹ nên tới làm đẹp

Bình thường, Yến được đánh giá là một cô gái khá ưa nhìn và xinh xắn khi sở hữu dáng người dong dỏng cao và nước da trắng. Thế nhưng, từ lâu nay, nhược điểm duy nhất khiến Yến không hài lòng trên khuôn mặt mình chính là chiếc mũi tẹt.

“Mũi của em tẹt nên rất thấp. Bởi thế, em thường phải trang điểm và dùng phấn phủ để che mờ nhược điểm, đánh sống mũi lên. Tuy nhiên, khi trang điểm cũng chỉ che mờ được phần nào. Vì thế, suốt mấy năm nay, em luôn có ý định đi phẫu thuật nâng mũi để đỡ không phải mất thời gian ngụy trang cho nó mỗi lúc đi làm hay đi ra ngoài”, Yến tâm sự.

Quý cô xinh đẹp 19 tuổi kể đầu đuôi chuyện đi nâng sụn mũi hoại tử thành tận 3 lỗ mũi

Để quyết định nâng sụn mũi, Yến đã tham khảo khá nhiều nơi. Ban đầu, Yến cũng quyết định đến làm mũi tại một bác sĩ có tiếng ở Hà Nội. Thế nhưng thấy một số bạn bè làm mí, tiêm môi ở cơ sở làm đẹp của H (Hợp Thành, Lào Cai) cũng khá được nên Yến thay đổi ý định làm đẹp ở cơ sở này.

“Em quyết định đi nâng sụn mũi tại cơ sở này. Bởi thấy mấy đứa bạn của em làm đẹp ở đây cũng được. Hơn nữa, làm ở cơ sở này gần nhà em, em không phải mất thời gian xuống Hà Nội. Với lại, em cũng biết bạn chủ cơ sở làm đẹp này mấy năm nay nên cũng tin tưởng vào bạn ấy, tin tưởng vào cơ sở làm đẹp này. Em không nghĩ được vì quyết định vội vàng ấy mà em đã phải nhận cái kết đắng, mũi bị hoại tử thành tận 3 lỗ mũi như hiện nay”, Yến tâm sự.

Cô gái này cũng chia sẻ, chủ cơ sở làm đẹp trên cũng khẳng định ở chỗ họ có những bác sĩ của viện 108 làm ở đó. Vì thế, Yến hoàn toàn tin tưởng khi quyết định nâng sụn mũi tại đây.

Để đặt lịch nâng sụn mũi, Yến đã đặt cọc 1 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, Yến đã muốn hoãn lại, không muốn làm mũi nữa và xin lại tiền đặt cọc. Thế nhưng chủ cơ sở này không cho lấy lại tiền với lý do: “Bạn ấy bảo em rằng, số tiền em đặt cọc trước, bạn ấy đã đặt 1 phần để mua nguyên liệu nâng sụn mũi cho em. Vì thế, em lại quyết đi làm đẹp tại đây”.

Quý cô xinh đẹp 19 tuổi kể đầu đuôi chuyện đi nâng sụn mũi hoại tử thành tận 3 lỗ mũi

Cuộc nâng sụn mũi chớp nhoáng và 28 ngày chịu trận với 3 lỗ mũi trên khuôn mặt

Sau khi quyết định nâng sụn mũi, tối ngày 24/8, Yến bắt đầu lên bàn phẫu thuật. Sau khi làm đẹp, Yến vẫn cố gắng vệ sinh mũi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thế nhưng mũi của Yến bị sưng to có dấu hiệu nhiễm trùng.

Hiện sau gần 1 tháng nâng mũi tại đây, mũi của Yến đã không còn sưng tấy nhưng đầu mũi đóng vảy lớn. Nếu bóc chiếc vảy này đi, mũi của Yến bị thủng 1 lỗ to như lỗ mũi khiến cho mũi của Yến có tới tận…3 lỗ mũi xấu xí.

Nhận thấy tình trạng như vậy, Yến hoảng hốt gọi điện phản ánh và xin lại số tiền 5 triệu nâng sụn mũi. Thế nhưng chủ cơ sở làm đẹp nhất quyết không chịu và còn đổ tại mũi của Yến hỏng là do cô vệ sinh bẩn.

Cô gái này bức xúc kể lại: “Mũi hỏng như vậy, em vẫn phải nhẹ nhàng xin lại tiền, muốn giải quyết nội bộ trong êm thấm. Vậy mà, chủ cơ sở làm đẹp không biết điều, còn tung lên trang cá nhân của mình bóc phốt em ra điều bạn ấy đúng, còn em sai. Em cũng tung hê tất cả chứng cứ, những tin nhắn ngang ngược của bạn ấy lên để mọi người cùng rõ sự việc.

Chưa kể, bạn ấy nói nguyên nhân do em vệ sinh kém. Trong khi sau phẫu thuật em còn mua gần 2 triệu tiền thuốc kháng sinh về uống. Bên cạnh đó, em được biết ở đây cũng có 1 bạn gái khác nữa làm mũi cũng đang bị hỏng. Mặc dù bạn ấy đến cơ sở này vệ sinh thường xuyên sau khi nâng mũi. Vậy thử hỏi, bạn gái kia cũng bị như em thì vì lý do gì nữa đây?”.

nâng sụn mũi hoại tử thành tận 3 lỗ mũi

Chủ cơ sở làm đẹp nhất quyết không chịu và còn đổ tại mũi của Yến hỏng là do cô vệ sinh bẩn.

Sau lùm xùm với chủ cơ sở làm đẹp sau khi bị chủ cơ sở làm đẹp “tố ngược”, dân mạng đã vào “ném đá” người đăng đàn khiến cho chủ cơ sở này đã phải xóa topic nói xấu khách hàng trên.

“Cho tới trưa nay, chủ cơ sở làm đẹp mới gọi điện lại cho em bảo chiều nay sẽ dẫn em đi khám ngoài. Sau đó vài hôm nữa, bạn ấy sẽ trả lại em 5 triệu tiền nâng sụn mũi. Nếu không lấy lại tiền thì bạn ấy sẽ tiêm filler miễn phí cho em sau 3 tháng nữa. Em nói cho em xin lại tiền vì có phẫu thuật lại, em cũng sẽ không nâng mũi ở cơ sở không đảm bảo, không đi vào vết xe đổ của chính em nữa”, Yến khẳng định.

Cũng theo cô gái này cho hay, cơ sở nơi Yến đến nâng sụn mũi không giống một cơ sở làm đẹp mà chỉ giống như một nhà nghỉ: “Em cũng không rõ cơ sở này có giấy phép kinh doanh chưa nhưng bạn chủ cơ sở nói rằng, giấy phép kinh doanh của cơ sở này là nhà nghỉ?!”.

PV Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *